• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nguyên Do Đất Nền Bà Rịa Tăng Giá Liên Tiếp

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Oct 15, 2020 at 4:28 PM.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Ghi nhận Phúc Điền Land cho thấy, quĩ đất nền khan hiếm, giấy tờ Dự án càng ngày càng siết chặt làm cho thị trường Bất Động Sản rơi vào hiện trạng thiếu nguồn cung. Tình cảnh thế này có khả năng tiếp diễn đến cuối 2020. Nên thời điểm này, Dự án nào pháp lý hoàn thiện cùng đủ điều kiện giao dịch được coi là “hàng hiếm”, nhất là đối với các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu.

   [​IMG]

   Vì Đâu Dự Án Đất Nền Bà Rịa Tăng Giá Liên Tiếp
   Cùng với đấy, quỹ đất vì một số đô thị lớn cũng đang dần bị thu hẹp, giới đầu cơ đã dần dịch chuyển về những tỉnh thành vùng ven. Đây chính là cơ hội cho thị trường bất động sản nhà ở tỉnh thành liền kề phát triển hơn nữa chỉ cần khoảng sắp đến. Chiến lược của lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh là lớn mạnh một vài đô thị vệ tinh để giảm chuyên chở về dân số, về hạ tầng, về phường hội cho thị thành về phía Đông Bắc. Bởi do vậy BĐS thành thị vệ tinh liền kề Tp.Hồ Chí Minh là kênh sinh lời cực kỳ quyến rũ. Làn sóng BĐS công nghiệp sau biến động kinh tế thế giới trong khoảng dịch bệnh Covid 19 Việt Nam được xem lợi thế thu hút đầu tư thế giới đến trong khoảng việc kìm giữ phải chăng đại dịch cộng một số chính sách hỗ trợ nền kinh tế & thị phần từ chính phủ. cùng với đó cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc kết nối giữa vùng ven với các đô thị to ngày càng được đầu tư nâng cấp & cải thiện, đã tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

   Trong đấy Bà Rịa - Vũng Tàu nổi lên là khu vực kinh tế trung tâm đầy tiềm năng đang vùng mình tỉnh giấc sau thời kì ngủ im, nằm cách trung tâm Thành phố HCM chỉ 60 km là 1 ưu thế rõ nét hơn phần nhiều khu vực khác để trở nên một đại đô thị vệ tinh, là "Thành phố cảng" trong tương lai để tăng trưởng Bất Động Sản công nghiệp với các lợi thế như vị trí trọng tâm, cơ sở giao thông đồng bộ, cảng biển quốc tế, bên cạnh sân bay Long Thành với đang được kì vọng sẽ đón đầu làn sóng chuyển dịch tạo động lực phát triển kinh tế phố hội.

   Về lợi thế kinh tế, BRVT hiện là trọng tâm lối vào giao thương của hàng chục trục đường trọng tâm, mạch máu. Sự đồng bộ trong khoảng 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ - Không – Sắt là điểm thu hút của khu vực này. Nơi đây có cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép, với 35 bến cảng, xếp hạng thứ 19 trên toàn cầu, còn là cụm Cảng độc nhất vô nhị ở Việt Nam sở hữu một số chuyến tàu chở container đi trực tiếp tới châu Âu, châu Mỹ mà chẳng phải trung chuyển qua nước thứ 3 & là vị trí kết nối mau chóng tới các vùng kinh tế trọng tâm phía Nam gồm Thành phố HCM, Đồng Nai & Bình Dương nhưng Cảng chỉ mới hoạt động tầm 30% năng suất. Không những thế một số tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối BRVT với Thành phố Hồ Chí Minh & một số tỉnh miền Tây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cùng một vài trục đường như Phước Hoà Cáio Mép nối quốc lộ 51 với Cảng Cái Mép; đường tránh 56 vòng qua Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải; tuyến đường 991B xuôi theo liên Cảng Cái Mép nối quốc lộ 51; trục đường Long Sơn – Cái Mép, trục đường sau cảng Mỹ Xuân-Thị Vải cùng cộng đa dạng các con phố trong khoảng khu Công nghiệp Phú Mỹ với TP. Bà Rịa đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn tất vào năm 2020. đặc biệt là chủ trương mở mang những trục đường ven bờ biển để lớn mạnh mạnh ngành du hý thức giấc.   http://google.com.ng/url?q=https://homedy.com/cong-ty-tnhh-dau-tu-bat-dong-san-phuc-dien-co3619
    
   Last edited: Oct 15, 2020 at 4:43 PM

  Share This Page

  -->