• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Địa Ốc Bà Rịa | Nơi Thu Hút Đầu Tư Trong Năm 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự chuyển đổi tích cực trong các phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã thúc đẩy một số công ty và giới đầu cơ bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự tính, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, dự án đất nền Bà Rịa vẫn tiếp tục làm tâm điểm lôi kéo người dùng.

   [​IMG]

   Đất Nền Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Tư Năm 2020
   Xu thế giá bất động sản khu vực chỉ tăng mà không có giảm

   Chỉ cần khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong những thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở chân thành điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp tiện dụng kết nối, đã làm cho thị trường nơi đây ngày càng phát triển thành nhộn nhịp và trở nên điểm đến của đa dạng nhà đầu tư to.

   Theo ghi nhận trong thời gian qua, phổ biến đơn vị địa ốc lớn đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, điển hình như: Phuc Dien Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng vượng với Công trình mang quy mô hơn 90 ha tại thị xã Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất vì thị xã Côn Đảo và hai ha đất bởi quận Đất Đỏ. Không những thế, sở hữu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi bắt buộc nghiên cứu, đầu tư hàng loạt các Dự án sở hữu quy mô to.

   Việc phổ quát doanh nghiệp lớn đồng thời tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà xã vì khu trung tâm TP.Bà Rịa giá bán dao động từ 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung con đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có những Công trình lớn giá tăng từ 10 - 20%. Tiêu biểu, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ mang giá từ một,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng sở hữu giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu kiếm tìm nhà đất bởi Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời điểm tháng 4, khiến cho giá nhà đất tại đây cũng tăng theo với mức trung bình trong khoảng 20 - 30%.

   Đặc thù, mang những nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời kì ngắn trong khoảng 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất tại đây giao động trong khoảng 17-19 triệu/m2, mang nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to đến trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và lớn mạnh cơ sở tạo thời cơ cho thị phần nhà ở vì Phú Mỹ

   Theo Phân tích từ đầu năm cho tới hiện tại, thị phần bất động sản thị xã Phú Mỹ lớn mạnh hơi mạnh, giá đất bởi thị phần liên tiếp tăng từ hai - 3 triệu/m2.

   Không phải tình cờ, mà giá đất Phú Mỹ trong những năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế trọng điểm của tỉnh, cộng với hệ thống các khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ tăng trưởng nổi bật đã làm nơi đây phát triển thành 1 trong một số khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi phân phối của các đơn vị nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần quyến rũ cho những nhà đầu tư đổ về đây săn quỹ đất.

   Bây giờ, địa bàn quận Phú Mỹ có tổng số người 213.658 người, trong thời gian đến Thống kê này sẽ còn tăng hơn lúc khai triển chính sách quy hoạch và vững mạnh thành phố. Với khuynh hướng dân số tăng và hạ tầng được đầu cơ đồng bộ. Dẫn tới, một số Công trình bất động sản nằm ngay trung tâm sẽ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn giới đầu cơ, bởi thừa hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, mang vị trí trung tâm ngay trung thực tình thị trấn Cảng.


   http://google.com.my/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    
   Last edited: Oct 13, 2020

  Share This Page

  -->