• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • nổi nóng gây tổn hại đến sức khỏe

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by tranthanhtienk2ttp2, Jul 12, 2018.

  1. tranthanhtienk2ttp2

   tranthanhtienk2ttp2 New Member

   cáu giận sẽ tác động không tốt đến cơ thể con người như não, dạ dày, cơ tim.

   [​IMG]


   cáu giận sẽ tác động rất xấu đến sức khỏe toàn thân như não, bao tử, cơ tim...

   khô sạm nám

   Khi nổi giận, 1 lượng máu lớn sẽ dồn lên não, nguyên nhân là do lượng ôxy trong máu giảm, chất độc tăng cao. độc tố sẽ thúc đẩy nang lông tiến triển dẫn đến viêm quanh lỗ chân lông ở những mức độ khác nhau, từ đấy xuất hiện những vết nám trên mặt.

   Lão hóa tế bào não

   Khi lượng máu lớn dồn lên não sẽ tạo sức ép cho động mạch. từ bây giờ, hàm lượng độc tố trong máu tăng mạnh, lượng ôxy giảm tới mức rẻ nhất. các tế bào não sẽ gần như bị trúng thuốc độc.

   viêm loét bao tử

   cáu giận dẫn đến các dây thần kinh giao cảm bị kích thích hưng phấn, ảnh hưởng trực tiếp đến tim và động mạch, làm cho lượng máu lưu thông trong đường tiêu hóa bị giảm, chu trình lưu thông diễn ra chậm, gây kém ăn, dần dần sẽ dẫn đến bệnh bao tử viêm loét.

   Thiếu máu cơ tim

   một lượng máu lớn dồn lên não và toàn bộ gương mặt, khiến cho lượng máu về tim giảm gây thiếu máu cơ tim. trong khi đó, hoạt động của tim vẫn phải đảm bảo an toàn nên lúc này sẽ phải hoạt động hơn bình thường gấp nhiều lần, dẫn đến nhịp tim đập bất thường.

   Gan bị tổn hại

   Khi cáu giận, thân thể sẽ tiết ra một chất có tên là Catecholamine. Chất này tác động đến hệ thần kinh trung ương khiến cho huyết áp tăng cao, cung cấp phân hủy axit béo, các chất độc trong máu và gan cũng tăng theo tương ứng.

   thúc đẩy tuyến giáp

   Khi cáu giận, hệ thống nội tiết trong thân thể sẽ bị không ổn định, theo thời gian sẽ dẫn đến bệnh ở tuyến giáp.

   Hại phổi

   Khi tâm trạng bị xúc động, nhịp thở sẽ rất gấp, phế nang liên tiếp mở rộng, ít co giãn, song song cũng chẳng thể thư giãn và nghỉ ngơi.

   tổn hại hệ thống miễn nhiễm

   Khi nổi khùng, thân thể sẽ theo mệnh lệnh của não tạo ra chất cortisol, hormone stress. nếu mà chất này bị tích lũy quá nhiều trong cơ thể, nó sẽ cản trở những tế bào của hệ thống miễn nhiễm làm việc, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.


   https://www.linkedin.com/pulse/tức-...xấu-nào-cho-sức-khỏe-nghe-micell/?published=t   Lời khuyên:

   - Khi gặp phải các chủ đề không vui, chị em phụ nữ hãy hít một hơi thật sâu, dang hai tay ra để điều tiết cơ thể để loại bỏ những độc tố.

   - Ngồi xuống thư giãn, nhắm mắt xuôi tay lại, hít thở thật sâu. Nhớ lại kỷ niệm vui đã có trước đây để nhịp tim trở lại bình thường.

   - Hãy uống cốc nước khi cáu giận. Nước sẽ "rửa trôi" các axit béo tự do trong thân thể, giảm bớt độc tố.
    

  Share This Page

  -->