• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng dẫn Xe ô tô điện trẻ em HCM của trẻ thơ

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by thegioibeyeu123, Jan 23, 2017.

  1. thegioibeyeu123

   thegioibeyeu123 New Member

   Sau đây, thegioixecuabe.com giới thiệu tới bạn đọc một số cách sử dụng xe điện sao cho bền lâu nhất.

   1.Khi mới mua xe điện cho bé [/b]hay khi đã sử dụng được lâu dài tuyệt đối cha mẹ không nên đẩy xe, điều này có thể làm vỡ motor của xe.

   2.Nên để xe ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt. Khi để ô tô điện trẻ em cao cấp ở nơi ẩm ướt hơi nước có thể làm cho xe bị hoen gỉ một số bộ phận. Điều này không những làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của xe mà còn giảm tuổi thọ của ô tô điện trẻ em giá rẻ đi khá nhiều. Không dừng lại ở đó, môi trường ẩm ướt có thể làm cho bình acquy của xe bị chập gây nên cháy, hỏng bình.
   [​IMG]
   3.Khi đang sử dụng xe ô tô điện trẻ em cao cấp không nên sử dụng cùng một lúc hai chế độ: Điều khiển từ xa và tự lái. Điều này nhiều khi gây nên những tín hiệu trái ngược nhau( như bé muốn rẽ phải mà cha mẹ lại điều khiển rẽ trái). Lâu dần có thể gấy hỏng motor của xe.

   4. Khi mới mua xe ô tô điện trẻ em cao cấp xe mới được sử dụng vậy nên trong 3 lần sạc đầu tiên, cha mẹ nên sạc đầy bình trong khoảng từ 8 – 10 giờ. Khi thấy ô tô trẻ em có hiện tượng yếu điện: đi chậm, nhạc yếu… thì nên sạc ngay không nên chơi cố tới khi hết sạch điện.

   Khi ô tô điện hết điện thì nên sạc điện ngay không nên để xe hết điện trong một thời gian dài.

   Thời gian sạc trung bình của acquy là 2 lần một tuần, nếu làm được như vậy tuổi thọ của ô tô trẻ em sẽ lâu hơn và sử dụng bề hơn.

   5.Mỗi khi bé sử dụng xe ô tô điện trẻ em cao cấp và muốn điều khiển rẽ trái hay rẽ phải chỉ nên điều khiển vừa tầm trong phạm vi cho phép. Không nên đánh lái quá mạnh, điều này làm tuổi thọ của xe giảm đi nhanh chóng.
    
  2. thuvtt2

   thuvtt2 Member

   nhìn hay nhờ :D cha bk ô tô này hoạt động như nào nhỉ
    

  Share This Page

  -->