• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bồi bổ thận âm, việc tưởng dễ hóa khó Hiện nay

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by Dinh Tuan Hoang, Jun 14, 2018.

  1. Dinh Tuan Hoang

   Dinh Tuan Hoang New Member

   Ai cũng muốn benh than mình luôn luôn giữ đc tình hình sức khỏe như thời người trẻ tuổi, đặc biệt là với các người được xem là cánh mày râu . lúc bước sang tuổi xế chiều, việc bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, bổ thận âm là hết sức quan trọng đặc biệt. tuy vậy, có cần cứ ra phía bên ngoài hiệu thuốc mua mấy loại thuốc chữa bệnh này về uống là được?

   Bồi bổ thận âm, việc tưởng dễ hóa khó

   Hiện giờ , đồ ăn chức năng rồi thuốc để phái mạnh bồi bổ cơ thể ngập tràn từ Tây Y sang đông y . tuy nhiên , thời buổi vàng thau lẫn lộn, làm sao để chọn đc loại thuốc tốt là một trong những điều không thể đơn giản dễ dàng . Chọn được thuốc quý rồi, nhưng hiệu suất cao đc đến bao nhiêu còn nên phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại & các bệnh lý kèm theo mà người nam nhi đó bị mắc mới biết đc.

   Đau sống lưng mỏi gối là triệu chứng của thận âm hư

   Anh Đức Mạnh (Ý Yên, Nam Định) cho biết: “Từ ngày bước sang tuổi ngũ tuần sức khỏe tôi suy nhược hẳn đi, nhất là trong “chuyện ấy”. mỗi lần quan hệ là lưng tôi lại đau quằn quại , hoa thị giác ù tai . đi kiểm tra sức khỏe BS bảo thận âm hư. điều trị hết vài triệu tiền thuốc rồi mà tình trạng vẫn không cải thiện là bao”.

   Khác với anh Mạnh, anh Ngọc (Cầu Giấy, Hà Nội) than thở luận điểm mình phát hiện phải với cùng một số người bạn, nghe bạn bảo bị thận hư anh liền tìm mua nhiều kiểu thuốc bổ thận tráng dương về uống. Hơn một tháng dùng thuốc không những bệnh tăng thêm mà tóc anh rụng nhiều, sút cân lại có rêu ở lưỡi. lúc này anh mới tá hỏa tìm về trung tâm bệnh viện .

   mọi người cần nhập viện vì tự ý uống thuốc bổ thận âm

   đàm đạo với chúng tôi, anh Võ Đình Hưng- Phó nội y khoa tổng hợp, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện đông y Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết hằng ngày cơ sở đều không ít người nhập viện vì tự ý uống thuốc bồi bổ thận. không chỉ có nam mà có cả phái đẹp . triệu chứng để nhận biết thận âm hư ở phái đẹp là hành kinh ít, không được đều , miệng khô & nước tiểu vàng. các tưởng chỉ cần ra hiệu thuốc nói dấu hiệu sau đó mua vài viên thuốc về uống sẽ thôi bệnh tuy nhiên chính động tác tắc trách, chủ quan này nhiều lúc lại khiến bệnh thận âm càng thêm nặng.

   làm cái gi chọn đc thuốc bổ thận âm tốt?

   Bồi bổ thận âm là sự việc phải làm không chỉ có với những người thận âm hư mà các người bình thường cũng phải chú ý . Nếu thấy những thay đổi, cảm cúm của cơ thể ở mức độ đầu, hoạt động vợ chồng ko hiệu quả…. việc trước hết cần làm là xem lại lối sống, hoạt động và sinh hoạt xem đã đúng giờ đúng chuẩn chưa. phải điều độ giữa công việc & nghỉ dưỡng , ko đc để cơ thể không được khỏe quá sức.

   nhiều lúc chưa phải dùng thuốc mà chỉ cần nghỉ ngơi , ăn uống điều độ là có khả năng khôi phục đc thận âm hư rồi

   Thận hư dễ gặp ở phái mạnh sau 50 tuổi hoặc những người đàn bà gầy và yếu, do vậy , những đối tượng người dùng này nên chú ý đến chính sách dinh dưỡng , ăn đầy dinh dưỡng , vận động nhẹ liên tục để cơ thể đc dẻo dai . mặt khác , nếu thấy mệt mỏi chỗ nào , cần thăm khám quan trọng đặc biệt tại các trung tâm khám bệnh y khoa phòng khám chuyên khoa , không đc tự ý mua thuốc về sử dụng tránh các hậu quả đáng tiếc.
    

  Share This Page

  -->